• SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG Di chuột vào ảnh để xem chi tiết SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG
  • SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG Di chuột vào ảnh để xem chi tiết SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG
  • SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG Di chuột vào ảnh để xem chi tiết SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG

SO SÁNH XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO VÀ CHENGLONG

Giá mới 0₫

Trong năm qua thị phần xe trộn bê tông xe trung quốc tại Việt Nam chiếm tỷ trọng khá cao. Thị phần xe trộn bê tông Howo vẫn sếp hạng đầu bảng với gần 1000 xe trộn các loại được nhập về Việt Nam. Tuy nhiên, trong năm 2015 sản lượng xe bê tông Chenglong cũng tăng trưởng khá mạnh với 100 xe được bán ra thị trường. Đây có thể là được coi là điểm nhấn cho sự phát triển riêng của xe trộn bê tông Chenglong. Hãy cũng howotruck.vn so sánh cơ bản về hai sản phẩm xe trộn bê tông này.

A. Hình dáng nhận diện

1. Xe trộn bê tông Howo

Vẫn duy trì hình thức cabin HW chủ đạo với các mầu xanh trắng. Đây là kiểu dáng truyền thống của xe bê tông Howo đã có mặt tại Việt Nam từ hàng chục năm về trước

CABIN XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO V7G: Sử dụng cụm đèn pha A7 hiện đại, đường nhấn trên ốp cánh cửa mạnh mẽ ấn tượng, gương chiếu hậu rộng hơn 5cm giảm điểm mù, quan sát dễ dàng, an toàn hơn. Khoang nội thất rộng rãi, vô lăng 4 chấu phong cách thể thao, ghế hơi cho cả ghế lái và ghế phụ. 

2. Xe trộn bê tông Chenglong

Với mẫu mã hình thức trọn tâm vào mầu đỏ kẻ sọc ở bồn trộn và được sử dụng chủ yếu trên cabin M5 thuộc nhà máy Chenglong

CABIN XE BÊ TÔNG CHENGLONG Cabin cao cấp H5 có cơ cấu lật chuyển bằng điện trang bị giường nằm, radio, điều hòa công suất lớn, kính 2 tầng điều khiển điện.

Tùy theo yêu cầu nhãn quan và sở thích của từng khách hàng đánh giá hình dáng và kiểu cách từng loãi xe, howotruck.vn không đưa ra nhận xét hình thức thẩm mỹ của từng dòng xe mà xin nhường lại quyền thẩm định và lựa chọn cho khách hàng đánh giá.

B. Động cơ

1. Xe trộn bê tông Howo

ĐỘNG CƠ: Động cơ 380HP, E5 là một trong những động cơ phổ thông trong các sản phẩm xe Howo trong thời gian qua với khả năng vượt tải, tiết kiệm. Ngoài ra, động cơ có hệ thống check báo lỗi rất dễ dàng sử dụng để chuẩn đoán khi có sự cố sảy ra. Chính sự phổ thông mà động cơ 380HP được sử dụng nhiều trên các dòng xe đầu kéo, xe bê tông, xe ben tự đổ..

Weachai là động cơ truyền thống và đã được khẳng định thương hiệu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Ưu thế của động cơ này là quá tải và khả năng bức tốc rất tốt. Mức tiêu hao nhiên liệu được đánh khá tốt, đặc biệt khả năng thay thế phụ tùng linh kiện động cơ luôn luôn có sẵn trong mọi tình huống.

2. Xe trộn bê tông Chenglong

Dòng xe trộn bê tông Chenglong 12m3 đời 2019 có nhiều cải tiến và nâng cấp so với các đời xe trước. Trang bị động cơ 350HP tiêu chuẩn khí thải Euro 5, cabin cao cấp H5 mới nhất của Chenglong LiuZhou sản phẩm thực sự phù hợp với xu thế phát triển ngành vận tải của Việt Nam.

 

C. Hộp số

Thường các loại hộp số của xe bê tông Howo và xe trộn bê tông Chenglong được sử dụng 10 cấp số tiến và 2 cấp số lùi với cần gạt chuyển tầng nhanh chậm. Ưu thế về hộp số của Chenglong so với Howo là được sử dụng hộp số Fuller nên vận hành hộp số tương đối nhẹ nhành. Trong khi hộp số ZF của Howo có cảm giác nặng hơn khi mới sử dụng.

Cả hai dạng hộp số này cũng tùy thuộc vào đơn đặt hàng của nhà nhập khẩu để có thể so sánh cụ thể về chất lượng hộp số vì nó liên quan đến mô men xoán cực đại sử dụng cho hôp số là bao nhiêu. Thông thường với các hộp số xe Howo được sử dụng loại hộp số HW13710 hoặc HW15710. Hai mã hộp số này được phổ biến và sử dụng nhiều trong các dòng xe bê tông. Hộp số xe Chenglong được sử dụng Fuller thường hạn chế hơn về phụ tùng thay thế (cho dù hộp số được khách hàng đánh giá khá ổn)

D. Bồn trộn bê tông

1. Bồn trộn bê tông Howo:

Về bồn trộn bê tông, xe Howo khá da dạng theo yêu cầu của nhà nhập khẩu. Hiện có các nhãn hiệu bom trộn phổ biến là CIMC, ngoài ra có các nhãn bom trộn khác như Yunly, XCMG, Zoom.. và một số nhà máy đóng bồn trộn khác tùy theo yêu cầu. Bồn CIMC được phổ biến hơn do đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng tại Việt Nam. Hiện riêng bồn trộn được đánh giá cao nhất gồm CIMC An Huy, CICM Thâm Quyến, CIMC Lạc Dương.

 

Hình ảnh xe bê tông đơn vị Việt Đức đặt hàng 50 xe bê tông Howo với bom trộn CIMC 

2. Bom trộn bê tông Chenglong:

Hiện nay do độc quyền sản phẩm Chenglong nên hầu hết các loại bom trộn bê tông Chenglong được nhà máy tự nhập và lắp ráp. Nhãn hiệu bom được hiểu là bom từ nhà máy (dù nhà máy có thể đặt hàng bom ở các nhà máy khác nhau tại thị trường nội địa), nên hầu hết không quan tâm đến xuất xứ của bom trộn là ở đâu. Bởi thế được hiểu bom trộn ở đây là Chenglong. Tuy nhiên trong thời gian qua sử dụng vừa qua, hiện chưa có những phản hồi về chất lượng bom trộn kém hay bị hư hỏng.

D. Bơm thủy lực 

Hiện tại Việt Nam đa phần các hãng đều sử dụng 1 loại bơm thủy lực Eaton (công nghệ USA). Bơm nay đã được khẳng định chất lượng tại Việt Nam khá lâu khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bơm này. Xe bê tông Howo và Chenglong cũng không phải ngoại lệ khi đều lắp đặt bơm này cho hệ thống bơm trộn của mình.

E. Thị phần hai dòng xe trộn

Trong những năm qua thị trường xe bê tông Howo đạt cao tới 80% thị phần trong nước. Chenglong trong năm 2014 và 2015 đã vươn lên khá tốt với hơn 100 xe được bán ra. Tuy nhiên, những năm về sau thị phận các loại xe công trình thì Howo vẫn là chủ đạo với doanh số giao động trên dưới 80% thị phần toàn quốc

F. Hệ thống phân phối:

Xe trộn bê tông Howo được phân phối bởi nhiều nhà nhập khẩu trong nước. Tham khảo các đơn vị phân phối xe tải Howo tại Việt Nam [ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI XE HOWO]

Xe trộn bê tông Chenglong được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH TMCH HẢI ÂU. [Xem danh sách các đại lý Hải Âu]

Hi vọng rằng với những đánh giá sơ bộ có thể mang lại những thông tin tích cực cho quý khách hàng trước khi lựa chọn một sản phẩm nào đó. Howotruck.vn chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã ghé thăm howotruck.vn. Mọi đóng góp tư vấn và giúp sức, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0983.86.3338 để cập nhật.

 

CÁC SẢN PHẨM XE ĐẦU KÉO KÉO MOOC BEN

GIÁ BÁN SAN PHẨM

CÁC SẢN PHẨM XE BEN HOWO

CÁC SẢN PHẨM XE BÊ TÔNG HOWO

PHỤ TÙNG HOWO CHÍNH HÃNG

CÁC LOẠI XE CHUYÊN DỤNG HOWO

CÁC SẢN PHẨM XE TẢI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

--------------------------------------------------------------------

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng: Tủy theo số lượng cần lấy, bên bán đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. Địa điểm giao hàng: Giao hàng tại kho bãi bên mua – Hà Nội

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt, séc, chuyển khoản, bảo lãnh ngân hàng…

Tiến độ thanh toán: Thỏa thuận thanh toán trước khi hợp đồng ký kết.

Đồng tiền thanh toán: Việt Nam đồng (VNĐ) hoặc Đô la Mỹ (USD)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE HOWO TẠI SINOTRUK VIỆT NAM TỪ 2018

Thời gian bảo hành: 12 tháng hoặc 20.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày có biên bản bàn giao xe. Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất có sổ bảo hành kèm theo mỗi xe được bàn giao. Việc bảo hành hhông áp dụng cho những bộ phận, chi tiết hao mòn tự nhiên và do lỗi bảo dưỡng, thay thếhoặc vận hành không đúng kỹ thuật của người sử dụng. Trong quá trình bảo hành có chuyên gia kỹ thuật của nhà sản xuất cùng với chuyên viên kỹ thuật của Công ty CP Sinotruk Việt Nam tham gia bảo hành.

Là đại lý phân phối của nhà sản xuất, được sự ủy quyền của nhà máy hiện nay chúng tôi có hệ thống hơn 12 đại lý, các chi nhánh cùng các trạm bảo hành trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh nhất tốt nhất, chuyên nghiệp nhất các yêu cầu của dịch vụ sau bán hàng.

Với riêng động cơ, số, cầu: Sinotruk Việt Nam cam kết bảo hành theo thời gian 2 năm hoặc 60.000 Km tùy theo điều kiện đến trước. Các xe trước khi bàn giao sẽ cam kết bảo dưỡng lần 1, đồng thời thay toàn bộ dầu động cơ mới.

Đối với các sơ mi rơ moooc có gắn hệ thống chuyên dụng, bảo hành 6 tháng cho các hệ thống chuyên dụng như bơm, ben, máy nén khí.

Chính sách bảo hành xem tại đây : CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HOWOTRUCK

*******************************

GIỚI THIỆU QUY TRÌNH MUA XE TẢI TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Trong quá trình mua bán các dòng xe tải, chúng tôi nhận thấy có đến 90% các khách hàng mua xe phải thông qua hỗ trợ tài chính của ngân hàng vì nhiều mục đích khác nhau. Việc mua xe qua vay vốn ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc linh động tài chính. Nhưng quy trình vay vốn như nào thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Dưới đây là từng bước quy trình liên quan đến vay vốn ngân hàng khi đầu tư xe. Quý bạn đọc tham khảo


Bước 1: Lựa chọn xe và nhà cung cấp

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm


Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng và hồ sơ cần thiết

Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.


Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Các hồ sơ chuẩn bị với cá nhân hay doanh nghiệp có khác nhau liên quan đến giấy tờ cá nhân và doanh nghiệp có khác. Với doanh nghiệp, một trong những hồ sơ quan trọng là bản báo cáo tài chính năng lực của doanh nghiệp. Thông thường, cán bộ tín dụng sẽ tư vấn rất kỹ cho khách hàng để đảm bảo một bộ hồ sơ đẹp trước khi hoàn tất thủ tục vay vốn.

Bước 3: Hoàn thành thủ tục thanh toán đối ứng và đăng ký xe

Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.. Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Ví dụ: Giá trị hợp đồng là 1 tỷ đồng, ngân hàng đồng ý cam kết hỗ trợ vay vốn là 650 triệu đồng. Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo cam kết cho khách hàng vay. Sau khi ngân hàng ra thông báo cho vay, khách hàng sẽ tiến thành thanh toán số tiền 350 triệu đồng cho bên bán xe. Căn cứ trên cam kết cho vay và số tiền thanh toán, bên bán xe sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ chứng từ hợp lệ của xe để khách hàng đi đăng ký.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục giải ngân và nhận xe

Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Khách hàng sẽ gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ và hợp đồng tín dụng, mua bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Thường thì từ lúc đăng ký xong, đến khi ngân hàng giải ngân số tiền vay khoảng 2-3 ngày tùy theo thực tế.

Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.

Sau khoảng 5 ngày từ lức giải ngân nhận xe, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng 1 bản giấy tờ lưu hành xe có giá trị như cà vẹt xe nhưng trong hạn thời gian ngân hàng ký nhận để xe lưu hành hợp pháp trên đường.

Lưu ý một số quan tâm khi vay vốn ngân hàng: Ngân hàng cho vay bao nhiêu % giá trị tài sản? Lãi suất hiện tại như thế nào? Có gói ưu đãi nào không? Thời gian vay tối đa là bao nhiêu? Nếu khách hàng trả nợ trước hạn thì phí phạt là bao nhiêu %? ... Là những thắc mắc thường thấy từ phía khách hàng quan tâm.

Như vậy là hoàn thiện quy trình vay vốn ngân hàng để mua xe. Quý vị có thể an tâm sử dụng xe vào hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời trả nợ định kỳ hàng tháng.

Một số ngân hàng hỗ trợ vay vốn tốt hiện nay: Ngân hàng Tiên Phong Bank, Ngân hàng VP Bank, ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Sacombank..

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.

 

Các sản phẩm xe tải Howo tại www.howotruck.vn

Các loại xe ben Howo, Xe ben 3 chân Howo, Xe ben Howo 3 chân tải trọng cao ; Xe ben Howo 3 chân thùng nan ; Xe ben Howo 4 chân thùng U tải trọng cao ; Xe ben Howo 4 chân thùng nan loại 10 nhíp; Xe ben 4 chân Howo, Xe ben Howo 4 chân cabin A7; Xe ben Howo 4 chân cabin T5G ; Xe ben Howo 2 chân 8 tấn; Xe ben Howo bá vương chạy mỏ 420HP; Xe ben Howo bá vượng chạy mỏ 371HP; Siêu phẩm xe ben Howo 2 chân tải trọng 9,4 tấn; Xe ben Howo bá vương chạy mỏ; xe ben 2 chân Howo, xe ben Howo cabin lệch chạy mỏ. Xe bê tông Howo 10 khối, xe bê tông Howo 12 khối. Xe đầu kéo Howo Đầu kéo Howo A7 máy 375HP, xe đầu kéo Howo A7 máy 420H. Các loại xe tải thùng Howo, Xe tải thùng Howo A7 ; xe tải thùng Howo 3 chân, xe tải thùng Howo 4 chân, xe tải thùng Howo 5 chân ; Các loại xe xăng dầu Howo, Xe téc xăng dầu 2 chân 10 khối, Xe téc xăng dầu 3 chân Howo 17 khối, xe téc xăng dầu Howo 4 chân 22 khối, Xe téc xăng dầu Howo 5 chân 26 khối, Xe ben Shacman, Xe ben Shacman 3 chân, xe ben Shacman 4 chân, xe ben Shacman 5 chân ; Phụ tùng Howo chính hãng; Sơ mi rơ mooc ben tự đổ (mooc ben tự đổ CIMC), Mooc téc chở xăng dầu 40 khối, mooc chở gas khí hóa lòng LPG, Các loại mooc CIMC Toàn bộ các sản phẩm xe Howo , Đại lý phân phối Howo miền bắc , Đại lý phân phối Howo miền trung, Đại lý phân phối Howo miền nam, Các đơn vị nhập khẩu xe tải Howo ; Chính sách bảo hành xe tải Howo ; Các lưu ý khi mua xe tải Howo cũ ; Giải thích động cơ Howo ; Thủ tục mua xe tải Howo trả góp ngân hàng ; Bảng giá xe tải Howo , Hotline liên hệ về xe Howo 24/7

 

*******************************

CÔNG TY CP SINOTRUK VIỆT NAM

VPGD: P1803, nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Tel: 024.6659 5566 Fax 024 2642 1232 ; Hotline 0983.86.3338

Email: xetainang24h@gmail.com

Website: www.howotruck.vn

 

QUY TRÌNH CẦN BIẾT KHI MUA XE TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn đã thương thảo được giá mua bán. Bạn có thể chọn hình thức mua bán trả thẳng hoặc trả góp tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Trong trường hợp bạn chọn hình thức mua bán trả góp thì có thể liên hệ với ngân hàng bạn quen hoặc với nhân viên bán xe để được tư vấn và trợ giúp thêm
Thông thường, với các loại xe tải Howo nói riêng hoặc các loại xe tải nói chung. Giá trị ngân hàng cho vay khoảng từ 60 – 70% tủy từng điều kiện ngân hàng khác nhau. Vì vậy, số tiền bạn cần chuẩn bị đối ứng để nộp vào bên đơn vị bán xe khoảng là 30 – 40% giá trị tài sản xe.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc cũng có thể tự chọn cho mình một địa chỉ uy tín (nếu muốn). Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
Trong mục thẩm định thủ tục vay vốn, khách hàng làm theo hướng dẫn hồ sơ từ nhân viên tín dụng ngân hàng, với khách hàng mua xe theo diện cá nhân hoặc doanh nghiệp thì hồ sơ sẽ có những cái khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có nợ xấu và chứng thực được khả năng trả nợ thì thủ tục vay mua xe trả góp hoàn thiện trong vòng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn.
Khi đó ngân hàng sẽ ra một thông báo gọi là Thư thông báo tín dụng, hoặc Cam kết cho vay gửi cho bên bán xe. Trên cam kết đó có ghi thông tin chi tiết về hợp đồng, giá mua bán, số tiền ngân hàng cho vay.. khi đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền đối ứng, và cung cấp cho bên bán xe bản cam kết ngân hàng để nhận hồ sơ xe về làm các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký xe xong, có cán bộ ngân hàng thường cùng đi hỗ trợ. Bạn gửi lại bên ngân hàng đăng ký xe (có ngân hàng yêu cầu cả đăng kiểm). Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký nột một số giấy tờ cam kết nhận nơ, bảo hiểm vật chât.. và hoàn thiện giải ngân. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền cam kết cho vay vào tài khoản bên bán xe. Khi đó bạn được quyền liên hệ với bên bán xe để làm thủ tục bàn giao nhận xe theo như hợp đồng.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin mua xe trả góp, quý khách có thể vui lòng gọi tới số 0983.86.3338 để được hỗ trợ thông tin cũng như tư vấn các kênh ngân hàng ưu đãi trong thời điểm hiện tai.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!